Mua sắm online và những điều bạn nên biết?

Trong vài năm trở lại đây thì thương mại điện tử tại Việt Nam đã phát triển khá nhanh chóng và sôi nổi, những cái tên có thể kể đến như Lazada, Tiki, Adayroi,... Việc xuất hiện nhiều trang mua sắm online cho thấy được xu hướng và triển vọng của của thương mại điện tử Việt Nam trong vài năm tới. 

mua sắm online

Tại sao vẫn còn chưa có nhiều người sẵn sàng mua hàng Online?

Tuy việc mua sắm online đã dần trở thành thói quen đối với các người dân ở thành phố lớn như HCM, Hà Nội nhưng ở các tỉnh thành khác nhiều người vẫn chưa có xu hướng Online. Nguyên nhân chủ yếu vẫn là còn một số người vẫn chưa thực sự tin tưởng vào việc mua hàng trực tuyến hoặc một số người chưa làm thẻ ngân hàng cũng như chưa biết Internet là gì.

Những lợi ích mà bạn nên biết khi mua sắm Online

Nhìn chung khi mua hàng online thì bạn sẽ được khá nhiều lợi ích:

Những lưu ý khi mua hàng trực tuyến

Những trang Web mua sắm trực tuyến mà bạn có thể tin cậy

Hiện tại, đã có khá nhiều trang Web mua sắm trực tuyến đã xuất hiện tại Việt Nam, tuy nhiên nếu như bạn chưa biết đâu là những tên tuổi tốt nhất và uy tính thì danh sách dưới đây sẽ hữu ích với bạn.

1. Lazada

Lazada được xem là một trong những các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến. Với Lazada, bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả các mặt hàng mà mình cần cho gia đình, điện tử, giá dụng, công nghệ,... Chình vì sự đảm bảo về chất lượng và chính sách đổi trả linh hoạt mà ngày nay Lazada đã có một vị trí nhất định ở người mua hàng cũng như góp phần vào việc cải thiện lại thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam.

Bạn có thể ghé thăm trang Web Lazada tại đây hoặc Click tại đây để biết được mã giảm giá tốt nhất.

2. Tiki

Được biết đến như là một trang chuyên bán về các loại Sách, tuy nhiên Tiki đã mở rộng các ngành hàng của mình và bạn có thể tìm thấy khá nhiều mặt hàng bao gồm Mỹ phẩm, Thời trang, Giá dùng,...

Bạn có thể truy cập Tiki thông qua liên kết tại đây hoặc Click vào đây để có thể tìm mã giảm giá Tiki phù hợp với sản phẩm bạn cần mua.

3. Adayroi

Mặc dùng chỉ mới xuất hiện từ năm 2015 tuy nhiên Adayroi đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực mua sắm online, tương tự như Tiki, Lazada thì bạn có thể tìm thấy hầu như tất cả các ngành hàng tại đây.

Ghé thăm trang Web hoặc xem trang chia sẻ mã giảm giá, cập nhật tin khuyến mãi Adayroi thông qua liên kết tại đây.

Một số trang Web khác:

Làm sao để nhớ các biểu tượng cảm xúc facebook này?

Bạn không thể nào có thể nhớ hết được những biểu tượng này tuy nhiên, bạn có thể lưu trang web này lại trên trình duyệt thông qua tính năng Bookmarks. Nếu như bạn không biết cách đánh dấu Bookmark, bạn có thể truy cập vào Cách đặt Boomarks ở phía trên Website. Và mỗi khi muốn thể hiện biểu tượng cảm xúc, bạn chỉ cần vào Bookmarks và bật website biểu tượng Facebook này lên và chọn hình mà bạn muốn thể hiện.

" Bảng biểu tượng cảm xúc Facebook dưới đây là những biểu tượng được sử dụng khá phổ biến trên Facebook. Và đây chắc có lẽ cũng sẽ là những biểu tượng cảm xúc mà bạn sẽ phải thường xuyên sử dụng. Hy vọng răng, những biểu tượng tổng hợp này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được biểu tường phù hợp với bạn vào một thời điểm nào đó."

Bảng biểu tượng cảm xúc Facebook Chat Mới Nhất

http://www.symbols-n-emoticons.com/
:)
Facebook Big Smile Grin Emoticon
:D
Facebook Frown Emoticon
:(
Facebook Cry Emoticon
:'(
Facebook Comments Smiley With Tongue Out
:P
Facebook Angel Smiley Symbol
O:)
Facebook Devil Smiley Emoticon
3:)
Facebook Confused Smiley
o.O
Facebook Wink Smiley
;)
Facebook Gasp Emoticon
:O
Facebook Squint Smiley
-_-
Facebook Angry Smiley
>:O
Facebook Kiss Smiley
:*
Facebook Heart Symbol
<3
Facebook Kiki Smiley
^_^
Facebook Glasses Smiley
8)
Facebook Sunglasses Smiley
8|
Facebook Shark Smiley
(^^^)
Facebook Robot Smiley
:|]
Facebook Grumpy Smiley
>:(
Facebook Pacman Emoticon
:v
Facebook Unsure Smiley
:/
Facebook Curly Lips
:3
Facebook Penguin Smiley
<(")
Thumb Up (y) Like Facebook Emoticon
(y)
Poop - New Facebook Emoticon
:poop:
Ear Emoticon
👂
Nose Emoticon
👃
Girl with bunny ears
👯
Eyes Emoticon
👀
@Copyright - Solomen 2016